fbpx

#2 cách đạt tự do tài chính bằng bất động sản giúp nhiều người thành công nhanh chóng

#2 cách đạt tự do tài chính bằng bất động sản giúp nhiều người thành công nhanh chóng

Tự do tài chính bằng bất động sản là cách được nhiều người lựa chọn trong tình hình kinh tế hiện nay. Để thành công trong một lĩnh vực nhiều biến động như bất động sản, quả thật cần những con người không chỉ giỏi mà còn phải nhanh nhẹn, có kiến thức chuyên môn và hiểu biết kinh doanh nhất định.

Vậy Đất Việt Info sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về cách để đạt được tự do tài chính nhanh nhất trong bài viết dưới đây!

Bất động sản – con đường nhanh nhất dẫn đến tự do tài chính

Tự do tài chính có dễ dàng?

Có một quyển sách tên là “Tự do tài chính bằng bất động sản” đã đưa ra lý thuyết và thực tiễn thuyết phục về một tiềm năng lớn cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực này.

Thị trường bất động sản từ trước tới nay vốn được coi là mảnh đất màu mỡ thử thách lòng kiên nhẫn, sự thông minh, tài kinh doanh của bất cứ ai nếu muốn mau chóng thành công. Nơi đây không dành cho người nào lười suy nghĩ, không có ý chí cầu tiến, không muốn phát triển bản thân.

Sự khắc nghiệt này sẽ tạo ra con người mạnh mẽ, quyết đi tới cùng với các cơ hội đầu tư trị giá hàng triệu dollar. Tự do tài chính dễ dàng thì chúng ta đã không có những người nghèo khổ, thất bại, khó khăn. Chỉ một số ít người hiểu được tầm quan trọng của tự do tài chính, nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, thậm chí đổ xương máu thì mới đạt được.

Giàu có bằng bất động sản có bền vững?

Nếu bạn là một người thông minh, bạn sẽ biết dùng tiền của mình như thế nào để nhanh giàu. Nhiều người nghĩ là đầu tư bất động sản rồi giàu có chỉ là tạm thời, không phải giàu mà chỉ là vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài.

Cũng có không ít thành phần sau khi giàu bởi buôn bán bất động sản rồi lại mau chóng quay trở lại con số 0 vì không biết kiểm soát dòng tiền.

Họ thất bại từ việc kiểm soát sự xoay vòng của tiền thì không thể nào làm được gì lớn lao hơn. Giàu bền vững nhờ kinh doanh bất động sản không ít, họ chính là bậc cao thủ trong việc nên làm gì với đồng tiền mình kiếm được, không bao giờ chủ quan trong mọi tình huống. Họ có lựa chọn thông minh trong việc kiếm tiền rồi dùng tiền để đầu tư BĐS rồi bán lại với giá cao hơn.

Kiếm tiền bằng nhiều kênh khác nhau

Ngoài cách đạt tự do tài chính bằng bất động sản họ cũng không phụ thuộc vào 1 kênh duy nhất, họ nhanh nhẹn đầu tư vào tài sản khác như vàng, chứng khoán, tiền ảo hay phái sinh,… Nhờ sự thông minh, thì bất động sản vẫn là miếng mồi giúp họ kiếm được nhiều nhất, vốn ít, lời nhiều.

Hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội lớn. Điển hình các dự án của tập đoàn bất động sản như Novaland, Vingroup,…đã xoay chuyển cuộc chơi mỗi ngày, nên bạn luôn phải mau chóng cập nhật thông tin để không bị tụt hậu.

Xem thêm: Top 10 Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả Năm 2021

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấp Sổ Hồng Cho Nhà Sở Hữu Chung-Cấp Sổ Hồng Tại TPHCM

Cách đạt tự do tài chính
Cách đạt tự do tài chính bằng bất động sản

2 cách nhanh nhất để tự do tài chính bằng bất động sản?

#1 Cho thuê bất động sản

Cho thuê bất động sản là cách đầu tư kinh doanh được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Người ta sẵn sàng mua lại 1 ngôi nhà, 1 căn hộ và cho thuê, tìm khách hàng, khách đến thuê ký hợp đồng và bạn thu tiền hàng tháng. Số khác thì đầu tư xây dựng hoặc tu sửa lại một căn nhà để cho thuê.

Đây là cách đầu tư chậm, bỏ vốn lớn từ đầu, thu lại chậm đảm bảo an toàn lớn cho người đầu tư. Bạn sẽ cần rất kiên nhẫn để thu từng bạc lẻ, sau này khi đã thu hồi vốn nhanh chóng thì bạn sẽ thoải mái hơn ví có dòng tiền ổn định mỗi ngày.

Một số công việc và dịch vụ bạn cần đáp ứng đó là thủ tục thuê nhà, chăm sóc khách hàng, giải quyết thêm các giấy tờ của căn nhà. Nếu nhà có xuống cấp thì bạn cần tu sửa lại để đem tới dịch vụ sử dụng tốt nhất.

#2 Mua bất động sản

Mua đi bán lại bất động sản ăn lời luôn cũng là cách đầu tư được nhiều người lựa chọn. Chờ khi bất động sản giá rẻ rồi nhanh chóng mua lại, đợi dự án tăng giá ngay lập tức bán đi. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã kiếm được một khoản lời dư dả, quá tốt.

Mức lợi nhuận có thể đạt từ 40% đến 50%, vừa nhanh, dễ kiếm, thủ tục nhanh chóng, minh bạch hợp lý.

Kỹ năng quan trọng nhất của bạn để thành công trong cách này là sự am hiểu thị trường, nhanh nhạy và thông tin, kiên định chờ đợi. Ắt bạn sẽ hái được quả ngọt.

Tự do tài chính
Tự do tài chính

Tìm hiểu thêm về danh mục đầu tư các dự án bất động sản tiềm năng tại Hòa Bình

Trên đây là chia sẻ cá nhân của Datviet.info về cách đạt tự do tài chính. Đất Việt Info may mắn khi được là địa chỉ quen thuộc của khách hàng chuyên dự án bất động sản tiềm năng tại Hòa Bình nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung. Chúng tôi tự hào đem đến thông tin mới nhất, nóng hổi về cơ hội đầu tư bất động sản cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tiểu Khu 13, Thị Trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Số điện thoại: 0352.559.799 hoặc 0919.548.988

Email: ceo@datviet.info

Website: https://datviet.info

Fanpage: https://fb.me/ThongTinDat

So sánh các bảng liệt kê

So sánh