fbpx

Đăng Tin BĐS Nhanh Chóng Bằng Autofill

Đăng Tin BĐS Nhanh Chóng Bằng Autofill – Đăng Tin BĐS Bằng Auto Fill

1.Giới thiệu về Autofill

Là một môi giới bất động sản thì bạn cần phải đăng tin rất nhiều, rao bán rất nhiều lô đất lên các trang cho phép đăng tin bđs. Autofill là tiện ích hỗ trợ nhập nội dung vào các trường thông tin khi đăng tin trên các trang website rao bán hoặc cho thuê bđs. Giúp cho bạn đăng tin bđs nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đăng tin, có nhiều thời gian cho việc khác. Hãy cũng datviet.info tìm hiểu cách sử dụng toll này nhé.

Đăng tin bđs nhanh chóng bằng autofill

2.Trình duyệt sử dụng.

Để cài được tiện ích này thì bạn nên sử dụng trình duyệt web chrome. Windows 7 trở lên, nếu dùng windows bản thấp hơn hoặc trình duyệt khác thì sẽ hay bị lỗi. Chia sẻ thêm với những bạn mới ít có kinh nghiệm thì nên sử dụng một gmail. Bạn đăng nhập gmail vào chrome sau đó bật tính năng đồng bộ lên. Như vậy khi máy tính bị hỏng hoặc bạn đổi máy khác thì các trang web, mật khẩu, password của bạn vẫn còn được lưu và đồng bộ theo tài khoản gmail.

3.Cách Cài đặt Auto Fill

Bạn mở trình duyệt chrome lên sau đó vào trang Google.com. Tiếp theo bạn tìm kiếm với từ khóa “Autofill”. Google sẽ trả về kết quả đầu tiên, bạn Click vào kết quả đó rồi bấm vào nút “thêm vào chrome” tiếp theo bấm vào “thêm tiện ích”. Khi hiện lên dòng chữ “Xóa khỏi chrome” Như vậy quá trình thêm tiện ích đã thành công, vậy là bạn đã cài xong Autofill

4. Import Code Đăng Tin BĐS Bằng Auto FillĐăng Tin BĐS Nhanh Chóng Bằng Autofill

Sau khi đã cài xong tiện ích, với các bạn đã sử dụng chuyên nghiệp thì sẽ tự mình cấu hình mẫu cho các trang đăng tin. Các bạn mới không quen sử dụng máy tính thì có thể sử dụng luôn mã Code của Datviet.info. Chúng tôi đã tạo sẵn mã code, bạn có thể sử dụng để đăng tin bđs lên rất nhiều các trang web.

Tải mã code Đăng Tin BĐS Nhanh Chóng Bằng Autofill – Đăng Tin BĐS Bằng Auto Fill tại đây =>  mã code Autofill  

Để import code bạn vào phần import/export sau đó dán mã code đã tải về rồi bấm vào nút Import góc dưới bên trái ngay dưới khung import. Tiếp theo bấm vào Formfield rồi save lại. Vậy là bạn đã hoàn tất inport code vào Autofill.

5. Đăng Tin BĐS Nhanh Chóng Bằng Autofill

Sau khi import code xong bạn mở tiện ích Autofill ra. Bấm vào Form Field thay đổi các thông tin tại đây thành thông tin của bạn sau đó ấn Save lại. Bạn đăng nhập vào các Website đăng tin bđs để trải nghiệm sự tiện lợi. Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn của chúng tôi.

Video Hướng Dẫn Chi Tiết ĐăngTtin BĐS Bằng Auto fill

6.Import Bookmark Các Group & Website

đăng tin bds bằng auto fill sẽ giúp chúng ta có thể đăng phủ tin lên nhiều website hiệu quả khác, tiết kiệm thời gian để có thêm thời gian làm các việc khác.

xem thêm

Top 10 Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả Năm 2021

Mua Bán Nhà Đất Tại Huyện Lương Sơn

 

 

So sánh các bảng liệt kê

So sánh