fbpx

Đất nền ven biển sở hữu lâu dài tại Quy Nhơn tạo hấp lực lớn

Nhiều nhà đầu tư đã đến với Quy Nhơn để tìm kiếm quỹ đất ven biển, trong đó Nhơn Hội New City tạo được hấp lực mạnh mẽ nhờ tiềm năng sinh lời cao.

Sự hấp dẫn của những dự án ven biển có pháp lý sở hữu lâu dài

Theo kết quả nghiên cứu từ hãng tư vấn Knight Frank, so với bất động sản có vị trí nằm trong nội đô thì những dự án tọa lạc gần các bến cảng và ven biển có mức giá trung bình cao hơn với chỉ số tương ứng lần lượt là 59,1% – 58,5%. Với tính thanh khoản tốt, nhu cầu luôn cao, trong khi nguồn cung giới hạn, bất động sản ven biển thường có trong danh mục đầu tư và có tỷ lệ hấp thụ nhanh trên thị trường.

Tại Việt Nam, quỹ đất ven biển và xung quanh khu vực biển thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp; phần còn lại phân bổ cho các dự án resort, du lịch nghỉ dưỡng, hoặc phát triển các dự án thương mại. Trước tình trạng quỹ đất ven biển khan hiếm, những ai sở hữu bất động sản ở các khu vực này thường ít chuyển nhượng lại, đặc biệt là với những dự án có pháp lý sở hữu lâu dài..

Đất nền ven biển sở hữu lâu dài tại quy nhơn tạo hấp lực lớn - 1
Biển quy nhơn thu hút nhiều du khách, lọt vào tầm ngắm của các thương hiệu bất động sản và giới đầu tư (ảnh: danh khôi).

Để tìm kiếm cơ hội đối với loại hình bất động sản ven biển, nhiều nhà đầu tư đã chuyển mục tiêu đến những thành phố du lịch mới với giá đất còn tương đối mềm. Bên cạnh mục tiêu đầu tư chờ ngày mặt bằng giá tăng, nhiều người còn mong muốn mua đất, xây nhà theo sở thích, sống bình yên giữa thiên nhiên, tận hưởng không gian trong lành và vượng khí dồi dào mà biển khơi mang lại. Đây là tâm lý chung của nhiều gia đình có nguồn tiền nhàn rỗi sau khi trải qua những đợt giãn cách kéo dài.

Cho dù với mục đích đầu tư hay ở, đa số đều ưu tiên tìm kiếm khu vực ven biển có tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế, thương mại trong tương lai gần, vừa mang lại giá trị sinh lời bền vững nhờ chuyển nhượng và khai thác kinh doanh, dịch vụ lưu trú hoặc cho thuê, vừa là ngôi nhà thứ hai lý tưởng để ở, nghỉ dưỡng.

Nhơn Hội New City – đại đô thị bên vịnh biển

Quy Nhơn những năm gần đây được biết đến là miền đất hứa của toàn vùng duyên hải miền Trung khi có tốc độ phát triển thuộc top đầu khu vực, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia. Được ví như “Maldives của Việt Nam” với những bãi biển trong xanh như ngọc, ngành công nghiệp không khói tại Quy Nhơn cũng tăng trưởng ấn tượng, đạt gấp 4 lần trong 3 năm với mức doanh thu 6.000 tỷ đồng và đón gần 5 triệu lượt khách trong năm 2019.

Đất nền ven biển sở hữu lâu dài tại quy nhơn tạo hấp lực lớn - 2
Quy nhơn nói chung và khu kinh tế nhơn hội nói riêng ngày càng thu hút dòng vốn đầu tư (ảnh: danh khôi).

Sở hữu cả hai đòn bẩy là “động lực” tăng trưởng kinh tế và “trợ lực” cảnh quan thiên nhiên, Quy Nhơn là điểm đến thu hút các thương hiệu bất động sản lớn triển khai các dự án quy mô, đồng bộ. Trong đó, Nhơn Hội New City được Tập đoàn Danh Khôi phát triển theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố mới Quy Nhơn đang tạo sức nóng trên thị trường.

Nhơn Hội New City tọa lạc tại Khu Kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, nơi quy tụ hàng trăm dự án đầu tư trong và ngoài nước, giữ vai trò quan trọng trong kết nối liên vùng. Bên cạnh đó, đây còn là dự án đất nền ven biển sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối: Sân bay Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Đất nền ven biển sở hữu lâu dài tại quy nhơn tạo hấp lực lớn - 3
Nhơn hội new city sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá nhờ thừa hưởng động lực tăng trưởng kinh tế và du lịch của quy nhơn.

Dự án có quy mô lên đến 116 ha, cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, nhiều không gian cho mảng xanh cùng hệ tiện ích hiện đại như Công viên Thung Lũng Xanh phong cách Nhật, Quảng trường biển, Trung tâm điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, Trường học chuẩn quốc tế…

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết, Nhơn Hội New City đã và đang chứng minh sức hấp dẫn với các nhà đầu tư, đặc biệt quyền sở hữu đất nền ven biển lâu dài càng góp phần đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh của dự án.

Nhà đầu tư đón đầu cơ hội vàng tại thời điểm này khi Nhơn Hội New City đang có chính sách hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác… Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0931 636 838.

An Mai – Trường Thịnh

So sánh các bảng liệt kê

So sánh