fbpx

Mua Bán Nhà Đất Tại Huyện Lương Sơn

Thông tin mua bán nhà đất tại huyện Lương Sơn

Bài viết này chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình nhà đất tại huyện Lương Sơn.
Đến với Datviet.info là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp…. lớn nhất tại thị trường Hòa Bình. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất, thông tin chính xác nhất để tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường mua bán đất Huyện Lương Sơn. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các thông tin mua bán nhà đất tại Huyện Lương Sơn đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoạc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng. Hãy chọn Datviet.info là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.
Bat-dong-san-tinh-hoa-binh

Vị Trí Địa Lý

Huyện Lương Sơn nằm ở cửa ngõ phía đông của tỉnh Hòa Bình và vùng Tây Bắc Việt Nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp hai huyện Chương Mỹ và Mỹ Đức thuộc thành phố Hà Nội
  • Phía tây giáp thành phố Hòa Bình và huyện Kim Bôi
  • Phía nam giáp huyện Lạc Thủy
  • Phía bắc giáp hai huyện Quốc Oai và Thạch Thất thuộc thành phố Hà Nội.

Khoảng cách không gần quá những cũng không quá xa để di chuyển đến huyện Lương Sơn, bạn chỉ mất 1h chạy xe là tới, so với nhiều khu vực thì huyện Lương Sơn là nơi lý tưởng để lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thông tin mua bán nhà đất tại huyện Lương Sơn luôn được cập nhập nhanh nhất, chính xác nhất, luôn có vị trí đẹp cho quý anh chị đầu tư.

Kinh Tế Hạ Tầng

Ngày 20/11/2019, Bộ trưởng Bộ Xây dựng ký Quyết định số 986/QĐ-BXD công nhận thị trấn Lương Sơn và khu vực mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại IV; hoàn thành trước 1 năm so với Nghị quyết số 06-NQ/TU, ngày 11/5/2012 của BTV Tỉnh ủy.

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển, xứng tầm là vùng động lực kinh tế, góp phần tạo động lực tác động đến sự phát triển của tỉnh và vùng Thủ đô, Đảng bộ, chính quyền huyện đang dồn lực lãnh đạo, điều hành thực hiện mục tiêu chính trị đưa huyện Lương Sơn trở thành thị xã.

Cuối năm 2021 các con đường tại các xã thuộc thị trấn đã được đổ apfan, đường đã được mở rộng, hệ thống cấp thoát được đã được xây dựng đồng đều tại các xã.

Trích trang Thông Tin Điện Tử huyện Lương Sơn: luongson.hoabinh.gov.vn

Khu cn lương sơn
Khu cn lương sơn

 

Khí Hậu Môi Trường

Huyện Lương Sơn thuộc vùng trung du – nơi chuyển tiếp giữa đồng bằng và miền núi, nên địa hình rất đa dạng.

Với địa hình xen kẽ nhiều đồi núi, thung lũng rộng, phẳng, kết hợp với hệ thống sông, suối, hồ tự nhiên, hồ nhân tạo cùng với một diện tích rừng đồi rộng lớn đã tạo nên một cảnh quan thiên nhiên phong phú và đa dạng.

Môi trường nơi đây rất ôn hòa, mùa đông không quá lanh, mùa hè không quá nóng, với nền khí hậu môi trường trong lành, không khói bui hay ồn ào, phong cảnh nhiều vị trí rất đẹp. Lương Sơn Hòa Bình là mảnh đất “phong thủy hữu tình”. Bởi vậy, mua bán nhà đất tại huyện Lương Sơn những năm gần đây rất sôi động.

Top 10 Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả

Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp Dự Báo, Lạm Pháp Sảy Ra, Tiền Sẽ Lại Đổ Vào Bất Động Sản

Tiềm Năng Phát Triển

Huyện Lương Sơn nói chung, thị trấn Lương Sơn nói riêng, với mục tiêu đưa thị trấn lên thành thị xã Lương Sơn trước năm 2025.

Huyện đã bám sát Đồ án đều chỉnh quy hoạch chung thị trấn Lương Sơn đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1763/QĐ-UBND, ngày 14/9/2017. Bao gồm 6 đơn vị hành chính là thị trấn Lương Sơn và 5 xã: Lâm Sơn, Tân Vinh, Cư Yên, Hòa Sơn, Nhuận Trạch, với tổng diện tích 112,75 km2, quy mô dân số 57.100 người. Khu vực nội thị gồm: thị trấn Lương Sơn và 2 xã Hòa Sơn, Nhuận Trạch; khu vực ngoại thị gồm 3 xã Lâm Sơn, Cư Yên, Tân Vinh.

Trên toàn tỉnh Hòa Bình có tổng 240 dự án trong đó có 27 dự án thuộc huyện Lương Sơn

Mua bán nhà đất tại huyện lương sơn

Mua bán nhà đất tại huyện lương sơn

Quý anh chị quan tâm thông tin mua bán nhà đất tại huyện Lương Sơn muốn mua đầu tư hoặc sử dụng để đảm bảo an toàn, chánh mua phải lô đất dính vào quy hoạch, nếu mua vào lô đất dính quy hoạch sẽ thiệt hại rất lớn, còn mua lô quá xa với quy hoạch thì không được hưởng lợi từ quy hoạch. Để đảm bảo an toàn quý anh chị có thể hợp tác cùng datviet.info qua số hotline hoặc tạo Yêu Cầu hợp tác

 Mua Bán Nhà Đất Tại Huyện Lương Sơn

Hiện tại datviet.info là kênh thông tin về mua bán đất huyện lương sơn rất uy tín. Quý khách hàng có thể theo dõi Fanpage của Datviet.info tại đây hoặc xem các tin rao về mua bán nhà đất tại huyện Lương Sơn trên Datviet24h.com.vn

Mua bán nhà đất tại huyện lương sơn

Chúng tôi rất hân hanh khi được cùng hợp tác với quý anh chị đầu tư. Mọi thông tin về mua bán nhà đất tại huyện Lương Sơn anh/chị có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0976000675.

 

 

So sánh các bảng liệt kê

So sánh