fbpx

Top 10 Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả Năm 2022

Top 10 Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả. Thật khó để tìm thấy một trang web vừa hữu ích vừa hấp dẫn người tiêu dùng. Với thiết kế và chức năng phù hợp, một trang web để đăng tin rao bán hoặc cho thuê bất động sản. Website tốt thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Hiện nay trên môi trường mạng internet có tồn tại rất nhiều các trang đăng tin bđs, nhưng có phải trang web nào cũng mang lại hiệu quả. Thế nào được gọi là một trang đăng tin hiệu quả, một trang được coi là hiệu quả khi nó có những yếu tố sau:

Thế nào được gọi là một trang đăng tin hiệu quả

 • Lượng truy cập website lớn, tối thiểu phải có hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.
 • Nguồn thông tin trên website phải chính xác, được kiểm duyệt nghiêm ngặt ngăn ngừa tin ảo.
 • Hỗ trợ người dùng nhanh chóng, tiếp nhận thông tin phản ánh từ người dùng để cập nhập
 • Tối ưu cho người dùng đăng tin và tìm kiếm sản phẩn dễ dàng, tốc độ trang web nhanh, tối ưu cho người dùng về đăng tin và tìm kiếm nhanh.
 • Trang web được tối ưu SEo Ongape và Offpage, thân thiện với các thiết bị, các cỗ máy tìm kiếm của Google

Top 10 Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả

 • Batdongsan.com.vn

Là một trong các trang đăng tin bất động sản được thành lập sớm nhất tại Việt Nam Batdongsan.com.vn là website thuộc Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam – thuộc tập đoàn PropertuGuru Singapore – là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Theo thống kê có khoảng gần 4 triệu lượt truy cập website mỗi tháng, có hàng nghìn tin mới được đăng lên mỗi ngày.

Top 10 các trang đăng tin bđs hiệu quả

 • Datviet24h.com.vn

datviet24h.com.vnwebsite đăng tin bđs miễn phí và trả phí rất hiệu quả năm 2021. Là sản phẩn của công ty cổ phần truyền thông DSK Việt Nam. Theo thống kê từ công cụ kiểm tra lượng truy cập website datviet24h.com.vn có hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Các tin được đăng lên được kiểm duyệt rất kỹ, tiếp nhận và hỗ trợ người dùng ngay khi có yêu cầu. Website còn hỗ trợ chạy Google Ads, Facebook Ads cho các khu vực có nhiều tin đăng, giúp tiết kiệm cho các thành viên của Website. Datviet24h.com.vn là một trong top 10 các trang đăng tin bđs hiệu Quả của năm 2022

Mua bán đất lương sơn
Datviet24h. Com. Vn hỗ trợ thành viên chạy quản cáo google
 • Alonhadat.com.vn

Website đăng tin bđs Alonhadat.com.vn cũng là một trong các trang đăng tin bđs rất hiệu quả qua nhiều năm, là sản phẩm của công ty TNHH dịch vụ TMĐT Trần Gia. Website chuyên dành cho những nhà đầu tư, các môi giới cá nhân hoạt động tại Việt Nam. Các tin tức không chỉ tập trung vào nhà đất, tin tức còn mở rộng đến những vấn đề nhiều người quan tâm như phong thủy, bản đồ, doanh nghiệp, dự án…

Các trang đăng tin bđs

Datviet.info nằm trong Top 10 Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả Năm 2022. Ưu điểm của website này là nội dung luôn được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi duyệt bài và xóa ngay khi có dấu hiệu vi phạm. Các thông tin luôn xác thực và giúp người dùng chọn lọc hiệu quả dịch vụ. Loại trừ những người bán hoặc nhà môi giới không trung thực, tạo tin ảo. Các chức năng của Website cũng dễ dàng sử dụng, giúp người đăng tin, người tìm kiếm được dễ dàng hơn…

Top 10 các trang đăng tin bđs hiệu quả-1

 • Cafeland.vn

Cafeland.vn là kênh tạp chí điện tử, đồng thời cũng là kênh thông tin thị trường bất động sản, cập nhật tin tức về thực trạng bất động sản hiện nay, các phân tích từ chuyên gia. Cafeland.vn cũng tích hợp kênh mua bán nhà đất thông minh. Thành viên sẽ được đăng tin rao bán hoặc cho thuê bđs tùy theo cấp độ thành viên.Cafeland.vn là một trong top 10 các trang đăng tin bđs hiệu Quả của năm 2022

Top 10 các trang đăng tin bđs hiệu quả - 3

 • Nhadat24h.net

Nhadat24h.net có giao diện website bắt mắt, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra Nhadat24h.net còn có ứng dụng cài trên điện thoại, khi có khách hàng xem tin ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết. Các thông tin tại đây luôn được tổng hợp chính xác và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. Khi thành viên đăng tin Vip sẽ được nhìn thấy số điện thoại khách hàng đã xem tin của mình.

Các trang đăng tin bđs - 1

 

 • Dothi.net

Cũng là một trong các trang đăng tin bđs Dothi.net nằm trong top 10 các trang đăng tin bđs hiệu Quả. Số kết quả trả về khi người dùng tìm kiếm trên Google cũng có rất nhiều kết quả của Dothi.net đứng top, lượng truy cập website hằng ngày cũng rất lớn, Support hỗ trợ người dùng rất nhanh chóng, Website cũng chia sẻ nhiều về kinh nghiệm, kiến thức trong bất động sản, kiến thức về kiến trúc hay phong thủy nhà ở …

Các trang đăng tin bđs - dothi. Net

 • Chotot.com

Chotot.com là website TMĐT cho phép thành viên đăng tin rao vặt với mọi chủ đề, lĩnh vực khác nhau, rất đa dạng và phong phú, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Carousell, một trong những nền tảng mua bán rao vặt trực tuyến lớn trên thế giới, hiện là công ty chủ quản của Chợ Tốt.

Các trang đăng tin bđs - chotott

 • Homedy.com

Với giao diện người dùng rất bắt mắt, Homedy.com mang lại trải nghiệm người dùng rất tốt, hỗ trợ tìm kiếm theo bản đồ, bán kính, nhiều thể loại tin đăng. Có phần chát live hỗ trợ nhanh chóng cho người dùng. Homedy.com cũng thường xuyên chạy quản cáo Google Ads cho các thành viên của website.

Top 10 các trang đăng tin bđs hiệu quả - homedy

 

 • Homeland68.vn

Homeland68.vn là một trang website mới. Nhưng nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ load web nhanh, tin tức và dự án được cập nhật mỗi ngày. Đội ngũ sale hỗ trợ nhiệt tình, bài đăng nhanh được lên top.

Top 10 các trang đăng tin bđs hiệu quả - homeland68. Vn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Top 10 Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả Những sự xếp hạng trên đây là theo quan điểm của Datviet.info kết lại trong quá trình đăng tin giúp khách hàng !

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác cùng Datviet.info có thể liên hệ qua số hotline hoặc mục Yêu Cầu tại website.
Mã Kick Hoạt : 45HE-L669-QKRN 15112021

So sánh các bảng liệt kê

So sánh